ยาบำรุงเลือด

กินยาบำรุงเลือดเเล้วน่ามืดวินหัวคะ หมอไห้กินเช้า เเต่จะเปลี่ยนมากินก่อนนอนได้ไหมคะ พึ่งจะมาเป็นตอนเข้า4เดือนอะคะปกติไม่เป็นคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กินไม่ได้จริงๆก็เปลี่ยนมากินก่อนนอนจ้าแล้วเอาแคลเซียมมากินเช้าแทนจ้าแม่

กินเช้าตามหมอสั่งค่ะ ตอนก่อนนอนร่างกายไม่ค่อยได้ใช้พลังงานหรือสารอาหารอะไรมาก