ยาบำรุงเลือด

ขอแชร์ประสบการณ์คะมีแม่ถามว่าไม่กินยาบำรุงเลือดได้ไมบอกเลยคะ ควรกิน เพราะแม่เคยท้องแรกมาก่อนไม่เคยกินยาบำรุงเลือดเลยคะน้องออกมาได้3.100กรัม ตัวเหลืองต้องอบ3วัน พอกลับบ้านได้7เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะได้แค่4โลถึง5โลกว่าเลยพาไปหาคุณหมอตรวจเลือกผลเลือกออกมาว่า น้องเป็นมะเร็งเม็ดขาว มันคือผลที่เราไม่บำรุงเค้าเลยตอนเค้าอยุ่ในท้อง อยากให้แม่ๆรักลูกบำรุงเค้าให้มากๆๆนะคะ รูปนี้ได้อายุ4ขวบกว่าๆคะตัวเล็กกว่าเด็กทั่วไปคะ

ยาบำรุงเลือด
194 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ที่แชร์ประสบการณ์ ขอให้น้องหายไวๆจ้า

เราหมอไม่ให้ยาบำรุงเลือดมาทาน กังวลเหมือนกันคะ

ทานอาหารที่ประโยชน์นะคะ ขอให้ดีขึ้นนะคะ ❤️❤️❤️❤️

สู้ๆนะจ้าาา แต่แม่ปิดอึน้องหน่อยจะดีมากเรยคะ 😧😧

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ สู้ๆน้ะลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่..ขอบคุณมากค่ะที่แชร์ประสบการณ์

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะค่ะคุณเเม่ก็ต้องสู้นะค่ะ

เป็นกำลังใจคุณแม่และน้องนะคะ ,, หายไวไวนะคะ ❤