ตื่นเช้าเราดื่มน้ำ กินอาหารแล้วเราดื่มน้ำ ก่อนนอนเราก็ดื่มน้ำ

ขอแชร์ประสบการณ์ ช่วงฤดูฝนตก เด็กๆชอบป่วยบ่อย แม่ๆบ้านไหนพบปัญหา ลูกๆมีไข้สูง ไข้ออกผื่นตัวร้อน แนะนำเลยค่ะ “พยายามให้ baby น้อยของเราดื่มน้ำมากๆ” น้ำ💦💦 ตัวช่วยสำคัญในการขับความร้อนออกจากร่างกาย บ้านนี้ baby มีไข้ 38.0-38.7 เช็ดตัวลดไข้ ไข้ลดลง แต่ตัวช่วยสำคัญ ก็คือน้ำ ให้เค้าดื่มน้ำบ่อยๆนะคะ #ดื่มน้ำchallenge

ตื่นเช้าเราดื่มน้ำ กินอาหารแล้วเราดื่มน้ำ ก่อนนอนเราก็ดื่มน้ำ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่