แจกฟรีนม nan 1

ขอแค่ค่าส่ง 50 บาทคะ หมอสั่งนมเสริมให้น้อง แต่น้องไม่ได้ทานเลยคะ ทานนมแม่ล้วน นมถูกเปิดแล้ววันที่ 22/07 มีอายุ 30 วันคะ

แจกฟรีนม nan 1
6 ตอบกลับ

ยังอยู่มั๊ยค่ะ น้องบ้านนี้ทานตัวนี้อยู่ค่ะ

ขอน้องที่พร้อมทานลงชื่อ ที่อยู่ไว้นะคะ

5y ago

ได้รับแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🏻

น้องได้เสริมนมเพราะอะไรค่ะแม่

5y ago

น้องตัวเหลืองต้องเข้าฉายแสง แต่แม่ปั้มนมไปให้เค้าแทนคะ

สนใจค่ะ​ มีอยู่มั้ยค่ะ

5y ago

มีคนรับไปแล้วคะ

ยังยุไหมค่ะ

5y ago

ยังอยู่คะ

👍👍