เด็ก

ขอเเชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ น้อง1ปี9เดือน คุนเเม่ยากจะเปลี่ยนนมมาเปนนมกล่องคะ เเเต่น้องไม่ทานนมกล่องเลย ตอนนี้เปลี่ยนนมมาหลายยี่ห่อมากคะ จะทานเเต่นมชง น้องค่อนข้างตัวเล็ก ข้าวไม่ค่อยทาน คะ เลยยากไห้น้องทานนมเยอะๆ น้องทานนมชงของ s-26 โกรด์ โปรเกรส สุตร3คะ 🙏 ขอวิธีเลิกนมชงคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ชอบรสชาตินมค่ะ เด็กบ้านนี้ก็กินตัวเดียวกับน้องแต่เป็นนมกล่องจะเปลี่ยนให้เหมือนกันเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยลองมาหลายยี่ห้อน้องไม่เอาเลยค่ะบอกว่าไม่เหมือน