ขอเสียงแม่ๆเดือนมีนาคม65

ขอเสียงแม่ๆเดือนมีนาคม65 หน่อย เป็นยังไงกันบ้างตอนนี้ มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างแล้วยัง หรือมีใครแอบแตกก่อนแล้วบ้างค่ะ❤️❤️❤️❤️

36 ตอบกลับ

17 มีนาค๊าา เริ่มปวดที่ขาหนีบแล้ว เริ่มนอนยากขึ้น ดิ้นก็เก่งขึ้นมาก

3y ago

กำหนดเดียวกันเลย อาการเดียวกัน มีเจ็บเตือนแล้วด้วย ลุ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้21มีนา จ้า ตอนนี้ปวดไปทั้วจะลุกจะเดินแทบไม่ไหวล่ะค่ะ นอนก่ลำบากมากๆๆ

9มีนาค่ะมีอาการเจ็บเตือนปวดหลังเจ็บขาหนีบตอนกลางคืนเจ็บมากมีมูกใสปนขุ่น38+3

กำหนดคลอด26มีนา ปั้นท้องเก่งเริ่มเจบเตือนแล้วค่ะ เจ็บเอวมากที่สุดค่ะ

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก 2 มีนา น้องยังไม่มีวี่แววว่าอยากออกมาเลยคะ

ทีมเดือนมีนาคม65ค่ะ.39+3วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีอาการเตือนบ้างแล้ว

39​ วีคแล้วคะมีแค่อาการท้องเกรงและเจ็บจิมิบางครั้ง​ หมอนัดผ่า​ 4 มีนาคมคะ

3y ago

เตรียมของกันหรือยังค่ะแม่ๆบ้านนี้หมอนัดผ่า3มีนาค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเรย

23มีนาค่ะ ท้องแข็งบ่อย กลางคืนดิ้นเก่งมาก กว่าจะสงบตี3-ตี4แทบทุกวัน

2y ago

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 12มีนา😊

บ้านนี้กำหนดเดิม 8 เมษา แต่ตอนนี้โดนย้ายมา 24 มีนาแล้วค่ะ #แฝดค่ะ👶👶

3y ago

ตอนนี้คุณเเม่ได้กี่สัปดาห์เเล้วคะ

หมอนัดผ่าคลอด 15 มีนาคมคะ เข้าห้องผ่าตัดต้องเตรียมรัยไปมั้งคะ