ขอเสียงแม่ๆเดือนมีนาคม65

ขอเสียงแม่ๆเดือนมีนาคม65 หน่อย เป็นยังไงกันบ้างตอนนี้ มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างแล้วยัง หรือมีใครแอบแตกก่อนแล้วบ้างค่ะ❤️❤️❤️❤️

36 ตอบกลับ

กำหนด9มีนาแต่แอบแตกแล้วจ้า 4250กรัม....คลอดเอง

3y ago

คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

27 มีนา ค่ะ ตอนนี้เริ่มมีท้องแข็งบ้าง นอนไม่หลับเลยค่ะ

3y ago

17มีนาค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งจนปวดก้นเป็นพักๆ

11มีนาค่ะอยากแตกแล้วมีท้องแข็งบ้างเจ็บขาหนีบบ่อยมาก

กำหนด2 มีนาคม 65 แอบแตกก่อน เป็น 19 กุมภาพันธุ์ 65ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มีนา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด10มีนาจ้า.มีเจ้บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด26มีนา ปั้นท้องเริ่มเจบเตือนแล้วค่ะ

หมอนัดผ่า1มีนาคมนี้คะแต่แอบมีเจ็บๆนิดนึง

กำหนด12มีนา65 แตกก่อนค่ะ 16กุมภา65 36w4d นน.2720 เพศชาย

10มีนาคมค่ะตอนนี้เริ่มเจ็บๆเตือนบ้างแร้ว