ทีมสองหาคม

ขอเสียงแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้ว#ได้ลูกหญิงหรือชายกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมสองหาคม
42 ตอบกลับ

19 สิงหาคมค่ะ ได้ลูกชาย การตอดเริ่มรู้สึกชัดเจนขึ้น แต่ยังไม่บ่อย มาๆหายๆค่ะ สงสัยเอาแต่หลับ 😁😁 ท้องสองค่ะ