39+2 กำหนด28/5/63 แม่อยากแตกแล้ว???

ขอเสียงแม่ๆทีมพฤษภาหน่อยค่ะ ตื่นเต้นๆ??

39+2 กำหนด28/5/63 แม่อยากแตกแล้ว???
16 ตอบกลับ

กำหนด17พ.คคะยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยวันที่25พ.คหมอนัดadmitคะไม่รุ้จะเป็นยังไงบ้าง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ😂😂

4y ago

อึดอัดมากค่ะอยากเเตกเเล้ว🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ รอทุกวันอยากเห็นหน้าเเล้ววว

39+2เหมือนกันเลยยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้39+6ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค้า

27พค. เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว

อีกอึดใจเดียวคะแม่สู้ๆนะคะ

4y ago

ใช่คะอยากเจอเทอแร้ว

สู้ๆนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

อดทนอีกนิดเดียวค่ะแม่