5เดือนแล้วจ้า

ขอเสียงแม่ๆทีมพ.ยหน่อยค่ะได้ลูกสาว/ลูกชายกัน บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

5เดือนแล้วจ้า
153 ตอบกลับ

14พ.ยจ้า ไปซาวมาตอน4เดือนบอกเปนชายพอไปซาวตอน5เดือนบอกว่าเปนหญิงแม่เริ่มสับสนเเร้วค่ะตอนนี้22วิค2วันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเเต่ก้มีเฟวๆหน่อยหมอบอกไปบอกมาเริ่มไม่อยากรุ้เเร้วค่ะรอลุ้นตอนออกเอา😊😊