5เดือนแล้วจ้า

ขอเสียงแม่ๆทีมพ.ยหน่อยค่ะได้ลูกสาว/ลูกชายกัน บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

5เดือนแล้วจ้า
153 ตอบกลับ

14นี้ หมอนัด อยากรู้เพศใจจะขาดแล้วววววววว เดือนที่แล้ว ซาวน์เจอจู๋ แต่หมอบอกไม่ฟันธง อาจเปลื่ยนแปลงได้ เราลุ้นหนักมากกกก

14พ.ยจ้า ไปซาวมาตอน4เดือนบอกเปนชายพอไปซาวตอน5เดือนบอกว่าเปนหญิงแม่เริ่มสับสนเเร้วค่ะตอนนี้22วิค2วันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเเต่ก้มีเฟวๆหน่อยหมอบอกไปบอกมาเริ่มไม่อยากรุ้เเร้วค่ะรอลุ้นตอนออกเอา😊😊

กำหนด27พ.ย จร้า ไปซาว์ดเพศ เขาหันตูดให้หมอ เลยเห็นเพศไม่ชัดแต่หมอก้อบอกว่า คงเป็นหญิงค่ะ

15 หมอนัดบ้านนี้ค่ะ ..เกิด 28พ.ย คร่า ไม่รู้ว่าเพศอะไรลุ้นจ้าบ้านนี้ ^^

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลูกปิดไว้ รอซาวด์รอบหน้า แต่คุณแม่อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ 13 พ.ย. ผู้หญิงเหมือนกันจ้า แต่ก็กลัวคลอดออกมามีหน่อเหมือนกัน 😂

ในสมุดนัด18/11/63 ยังไม่ได้ซาวเลย หมอนัดซาววันจันทร์13/7/63ตื่นเต้นมากก

ทีมสิ้นเดือนต.ค. ค่า 55 ได้คาบเกี่ยวต้นพ.ย. แน่ๆ เราได้ลูกชายค่ะ

7 พ.ย ค่ะ ซาวด์รอบแรกได้ลูกสาว ซาวด์รอบสองได้ลูกชายค่ะ55555

5 เดือนเหมือนกันเลยค่า 20+2 ยังไม่รู้เพศเลย ทีม พ.ย จ้า ❤️