ทีมกุมภาจร้าา

ขอเสียงแม่ๆทีมกุมภาหน่อยคลอดวันที่เท่าไหร่กันเอ่ย #แม่บ้านนี้กำหนด 24 กพ 63 จร้าา ตื่นเต้นอยากเจอตัวเล็กแร้ว???

ทีมกุมภาจร้าา
93 ตอบกลับ

24กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าถึงนะแม่ ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวหัวหน่าวมากๆ

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด25กุมภาค่ะ. เเต่คุณหมอบอกไห้39วีค. ก้เท่ากับผ่าคลอดประมาณ18กุมภานี้ค่ะ