ทีมกุมภาจร้าา

ขอเสียงแม่ๆทีมกุมภาหน่อยคลอดวันที่เท่าไหร่กันเอ่ย #แม่บ้านนี้กำหนด 24 กพ 63 จร้าา ตื่นเต้นอยากเจอตัวเล็กแร้ว???

ทีมกุมภาจร้าา
93 ตอบกลับ

บ้านนี้16กพ. เจ็บท้องหน่วงๆแต่ยังไม่เจ็บจริงสักที อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😄

24กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าถึงนะแม่ ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวหัวหน่าวมากๆ

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด25กุมภาค่ะ. เเต่คุณหมอบอกไห้39วีค. ก้เท่ากับผ่าคลอดประมาณ18กุมภานี้ค่ะ

นัดผ่า14/2ค่ะ แต่กำหนดคลอด26/2ครรภ์แรกผ่าครรภ์2จึงจำเป็นต้องหาฤกษ์ผ่าจ้าาาา

กำหนด 19กพ ค่ะ จะถึงไหมไม่รู้ รกเกาะต่ำ รู้สึกหน่วงบ่อยเหลือเกินค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 14 ก พ.ค่ะ กำลังลุ้นว่าลูกจะเลือกวันเกิดเองวันไหน555+

4y ago

เหมือนกันเลย ค่ะ 😄

บ้านนี้กำหนด 21 กุมภาคะตอนนี้แตกแล้ว แตกเมื่อวันที่1 ก.พ 63 คะ 🥰🥰

4y ago

21เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

27 กุมพา จร้า แต่น้องไม่กลับหัว หมอจะนัดผ่า 38-39week อีกทีนึง🤣🤣🤣

บ้านนี้6กุมภาจร้า. อีกแค่6วันจะได้เจอกันแล้วตื่นเต้นมาก

กำหนด 1 กพ.คะ แต่คลอดแล้วคะ คลอดไปเมื่อวันที่ 20 มกรา 38 w 2 d คะ

กำหนด23ก.พ หมอนัดผ่า6ก.พแล้วคะแม่เริ่มไม่ไหวเป็นลมวูบตลอด

4y ago

เชิงกรานแม่แคบด้วยคะแม่ตัวเล็กคลอดเองไม่ได้หมอเลยต้องผ่า