ขอเสียงแม่เดือน พ.ค 65

ขอเสียงแม่ๆทีม พฤษภาคม65 หน่อยจ้า เป็นไงกันบ้างน้อ #ทีมลูกชาย คนแรกจ้า ตื่นเต้นๆ❤️❤️❤️#ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ลูกชายเหมือนกันจร้าคนที่3แล้วจร้าเด็กผ่าคลอด

2y ago

แข็งแรงๆนะแม่ ❤️❤️❤️

บ้านนี้ 14 พ.ค.ค่ะ จู๋น้อย ตอนกลางคืนบันเทิงมาก🤣

6พ.ค.จร้า # ลูกชาย แต่คุณแม่มีภาวะเครียด

2y ago

6พ.ค.เหมือนกันค่ะ✌️✌️♥️

25/5จ้า คนแรกเหมือนกัน ช่วงนี้ปวดหลังจังค่ั

16พ.ค 65 ตอนนี้25สัปดาห์1วันคะ ลุกสาวจ้า #ท้อง2

9 พ.ค. 65 ลูกสาวคร้า🥰ตื่นเต้นไปทุกวันเลยคร้า

17พค.ลูกชายจ้า ช่วงนี้ปวดหัวบ่อยมาก

บ้านนี้3พฤษภาคมค่ะยังไม่ทราบเพศเลย😀

บ้านนี้14พ.ค.65 #ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก

17 เดือนพฤษภาคม บ้านนี้ได้ลูกสาว