ขอเสียงแม่เดือน พ.ค 65

ขอเสียงแม่ๆทีม พฤษภาคม65 หน่อยจ้า เป็นไงกันบ้างน้อ #ทีมลูกชาย คนแรกจ้า ตื่นเต้นๆ❤️❤️❤️#ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

19พ.ค65ยังไม่ทราบเพศแต่ดิ้นดีมากลูก ทะเลาะกับพ่อทุกวัน พ่อจับนิดจับหน่อยดิ้นสู้ใหญ่เลยเหมือนโกดกันมาแต่ชาติไหน

2y ago

ดีจัง ทางนี้พอพ่อเล่นด้วยเงียบกริบ พออยู่กับแม่ดิ้นเก่ง กลางคืนนี่ไม่ยอมนอน5555

กำหนด29พ.ค. ลูกชายค่ะ กำลังดิ้นเก่งเลย ก่อนหน้านี้แม่หน้าท้องหนาไม่รู้สึกเลย มารู้สึกจริงๆก็ตอน21วีค ตอนนี้23w3d

บ้านนี้15พ.ค​ จ้า​ หมอบอก60%น่าจะเป็นหญิงอีเเม่เเอบดีใจเพราะอยากได้ลูกหญิงมากๆ​

25พ.ค.ทีมลูกสาวจ้า บ้านนี้คึกคักกับเสียงและสัมผัสอิพ่อมาก ดิ้นโชว์ไปเลยจ้า

ทางนี้ ดิ้นแบบ กลางคืนไม่ได้หลับได้นอน ลูกชายคนที่ 3 แล้ว กำหนด 10 พ.ค จ้า

2y ago

เหมือนกันเลยแม่กลางคืนดิ้นดีๆๆๆจิงๆ

บ้านนี้ 28 พค. ค่ะ ดิ้นเก่งเป็นบางวันแล้วแต่อารมณ์เค้าแหละ😃 ลูกสาวจ้า

2y ago

แข็งแรงๆนะแม่ คลอดง่ายๆจ้า

22 พ.ค ค่ะ ลูกสาว #แม่เหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้าร้องไห้ทุกๆวัน คิดมาก

บ้านนี้วันที่24พ.ค ค่ะดิ้นเก่งเล่นเก่งมากค่ะได้ลูกสาวค่ะ😍🥰

2y ago

ลูกสาวบ้านนี้ดิ้นเก่งเล่นเก่งพอแม่เห็นว่าดิ้นเปิดดูไม่ชอบไห้เห็นเลยจร้านางชอบแอบดิ้นชอบแอบเล่นคนเดียวได้ยินเสียงดังไม่ได้จะดิ้นแรงตลอดเวลาพูดด้วยรึว่าเปิดเพลงไห้ฟังจะอารมณ์ดีหน่อย😄😆

2พ.คค่ะดิ้นเก่งมากขี้ตกใจเสียงดังกน่อยก้สะดุ้ง 😊ลูกสาวจ้า🥰

กำหนด 23 พ.ค ลูกชายจ้าดิ้นเก่งแต่ไม่ค่อยแรงจ้า