ขอเสียงแม่เดือน พ.ค 65

ขอเสียงแม่ๆทีม พฤษภาคม65 หน่อยจ้า เป็นไงกันบ้างน้อ #ทีมลูกชาย คนแรกจ้า ตื่นเต้นๆ❤️❤️❤️#ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

6 พ.ค. ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก

3 พ.ค จ้า ผู้ชาย ดิ้นเก่งมากจ้า

13 พ.ค.ครับ ดิ้นเก่งมากเลยจ้า

2y ago

หมอเขย่าเท่าไหร่ก้อไม่เปิด555 มีหาวใส่หมออีกตังหาก 55

20 พฤษภาคม ทีมลูกสาวคนที่2ค่ะ

บ้านนี้13 พ.ค.65ทีมลูกสาวค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะแม่แข็งแรงทั้งคุนแม่และตัวเล็กนะค่ะ

10 พค.65 ลูกชายท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 23 พ.ค.65 #ลูกสาวคะ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆ ✌️

2y ago

จ้า อีก3เดือนกว่าๆ ✌️✌️

ดิ้นเก่งมากคะ10พ.ค.

12 พ.ค เสือสาวจ้า