17เมษา​ค่ะท้องสองจ้า

ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือนเมษา​หน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 👶👶😍😍

17เมษา​ค่ะท้องสองจ้า
114 ตอบกลับ

30เมษาค่ะท้องแรกค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะอึดอัดไปหมด😂

17เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มาก ท้องแรกลูกสาวค่ะ

14เม.ย ค่า ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากกกก

เม.ย แต่ยังไร้กำหนดวันเลย แต่อยากคลอดวันที่ 24

12 เมษาค๊าา 32วีคแล้ว แต่น้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ😢

วันเดียวกันเลยคะ 17 เมษา จะแอบแตกก่อนรึป่าวน้า🤣

2y ago

17เมษาเหมือนกันคะรอวันนัดผ่าคลอดคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ🤰♥️พุงลายเหมือนกันด้วย555

22เมษา ท้องที่3แล้ว พร้อมปิดอู๋ #ทีมผ่าคลอด

28 เมษา ท้องสองค่ะ ตอนนี้ 29w6d แอบตื่นเต้น 😍😘

18 เมษาค้ะ ท้อง 2 แร้ว แต่ท้องยังเล็กมากเรย