ใครเป็นคุณแม่เลี้ยง​เดี่ยว​บ้างค่ะ

ขอเสียงคุณแม่เลี้ยง​เดี่ยว​หน่อยค่ะ มีประสบการณ์​เล่าสู่กันฟัง

1 ตอบกลับ

เราไม่ใช่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่เข้าใจคุณแม่ที่ต้องรับประสบการณ์ ปัญหานี้ เป็นกำลังใจให้เข้มแข็ง และอดทนนะ อยุ่อย่างมีความสุข และมีคุณค่าคะ ❤❤🤰✌🏻💪🏻