คุณแม่เดือน มกราคม จ้า

ขอเสียงคุณแม่เดือน มกราคม จ้า แม่บ้านนี้ได้ ผู้ชาย🤰🤰🤰👪

คุณแม่เดือน มกราคม จ้า
267 ตอบกลับ

20 มกราคมจ้า ไปซาวมาวันนี้น้องแอบไว้ไม่เห็น แต่หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

18มกราค่ะ ซาวตอน16+2วิคน้องยังไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนี้19+2วิคแล้วรอลุ้นอีกวันที่2

หมอบอก1มกราคม...แต่ในใบซาวด์บอก6มกรา😁😁😁ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นมากๆ😊😊

28 มกรา หมอบอกเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจต้องรอซาวด์อีกทีเดือนหน้าค่ะ

24มค 12wkพอดีค่ะ รอซาวอาทิตย์หน้า ลุ้นๆเพราะฝันเห็นเด็กผู้ชายด้วยค่ะ🥰😊

4y ago

เช่นกันนะคะแม่ บ้านนี้ก็ฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อยมากคะ หมอนัด27ก.ค. ลุ้นเหมือนกันคะ🥰🥰

มกรา 64หรอคะ แม่รู้เพศไวมาก บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย ยินดีด้วยนะคะ

มกราคมเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย แม่กี่สัปดาห์รู้เพศคะ?

20 มกราคม หมอนัดซาวด์เสาร์นี้แล้ว ตื่นเต้นคะ อยากรู้เพศเหมือนกัน

กำหนดคลอด 10มกราค่ะ อัลตราซาวด์ตั้งแต่สามเดือน หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.... คุณก็เช่นกันน่ะค่ะ