คุณแม่เดือน มกราคม จ้า

ขอเสียงคุณแม่เดือน มกราคม จ้า แม่บ้านนี้ได้ ผู้ชาย🤰🤰🤰👪

คุณแม่เดือน มกราคม จ้า
267 ตอบกลับ

4มกราจ้าา ตอนนี้14w5d ยังไม่รู้เพศเลยรอสิ้นเดือนซาวดูเพศอีกทีจ้า

4y ago

อยากได้ลูกสาวมากค่ะท้อง2แล้วค่ะ

บ้านพึ่งไปซาวมา วันนี้เอง..ยังไม่รุ้เพศเลยน้องหนีบไว้ 27มกราคม

27ม.ค.64 หมอนัดดูเพศวันที่10ก.ย.นี้จ้า ตื่นเต้นมากท้องแรกด้วย😍😍😍

30มกราค่า ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดซาวน์22ก.ค.นี้ค่ะ ตื่นเต้นฝุดๆ

บ้านนี้8ม.ค.64จ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่สามีอยากได้ลูกสาวค่ะ

27มกราค่า​ ลุงหมอนัดไปเดือนน่าครบ16วีคพอดีเดือนนี้ไม่ได้ไป

ได้ลูกชายคุณแม่มีอาการแพ้ไหมค่ะ กินหวานหรือเปรี้ยวค่ะ

2มกราคม​จร้า... ยังไม่รู่เพศเลยคุณหมอนัดอีกที21สิงหาคม​

รู้เพศเร็วนะคะ ของเรา15 พ.ย.ซาวแล้ว5ครั้ง หมอยังไม่คอนเฟิมเลย

4y ago

น้องให้ความร่วมมือค่ะ

พอดีว่าซาวปกติดูทุกเดือนค่ะน้องอ้าขาพอดีเลยได้เห็นค่ะ