ผัดหมี่มาม๊ะ เมนูใหม่แม่จ๋า 🥘 มาทำกัน

ขอเสียงคุณแม่ภาคใต้หน่อยจ้า !! มีใครเคยได้ยิน หรือได้ชิมเมนู ผัดหมี่มาม๊ะ ไหมคะ เป็นอาหารยอดฮิตของชาวมาเลเซีย แถวปีนังก็น่าจะหาทานง่าย รสชาติคล้ายๆ ผัดซีอิ๊วบ้านเราค่ะ วิธีทำง่ายมาก แอดการันตีความอร่อยจ้า 👩‍🍳 อยากดูสูตรและวิธีทำ คลิกตามนี้น้า 1) เข้าไปที่ฟีเจอร์ สูตรอาหาร 2) ตรงหมวดอาหาร เลือก "ดูทั้งหมด" 3) เลื่อนลงไปที่ มาเลย์ 4) เลือกที่ Mee Goreng Mamak ผัดหมี่มาม๊ะ หิวแล้ว ไปกินกันเถอะ มาม๊ะ มาม๊ะ มาม๊ะ

ผัดหมี่มาม๊ะ เมนูใหม่แม่จ๋า 🥘 มาทำกัน
8 ตอบกลับ

ดูไปเหมือนเส้นหมี่ผัดซอสมะเขือเทศเลยค่ะ

น่ากินมาก 🤩🤩 กำลังหิวเลยค่ะแอด

น่าทานจังเลยค่ะ

น่าทานมากค่ะ

น่ากินจัง

น่ากินน

❤️❤️❤️

น่าทาน