ทีมธันวาคม66

ขอเสียงคุณแม่ทีมธันวาหน่อยค่ะ ท้องที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย🥰🥰 #บ้านนี้ท้องแรก4ขวบแล้วค่ะพี่สาว #ท้องสองก็ลูกสาวค่ะ #ทีมลูกสาว #คุณแม่ลูกสองจ้า

74 ตอบกลับ

23 ธันวาค่ะ ท้อง3 มีพี่สาว พี่ชาย แล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้2ธันวาท้อง2ค่ะคนแรกลูกสาว8ขวบท้องนี้ได้ลูกชายค่ะ

ธันวาเหมือนกันคะ คนแรก4ขวบครึ่ง ลูกชาย คนนี้ลูกสาวคะแม่

ท้องสามแล้วค่ะคนแรกอายุ 18 คนที่สองอายุ 14 กำหนด 17 ธันวาค่ะ

ท้องแรกค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นวันคลอดค่ะ😊😊

24ธันวา ท้องแรก ลูกชาย ทั้งตื่นเต้นและกังวลเลยค่ะ5555555🥰

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ผู้ชาย กำหนด28ธันวา คนแรกลูกสาว7ขวบค่ะ

ทีมธันวาค่า ท้องแรก เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ท้อง3ค่ะเข้า27สัปดาห์อีก1วันยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวาค่ะ..ท้องแรกค่ะตอนนี้29w