ทีมธันวาคม66

ขอเสียงคุณแม่ทีมธันวาหน่อยค่ะ ท้องที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย🥰🥰 #บ้านนี้ท้องแรก4ขวบแล้วค่ะพี่สาว #ท้องสองก็ลูกสาวค่ะ #ทีมลูกสาว #คุณแม่ลูกสองจ้า

74 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ธ.ค ค่า ลูกคนแรก ลูกสาวค่า😊

บ้านนี้ท้อง3คะท้องแรกชายท้องสองสาวท้อง3ชาย

ท้องที่4แล้วค่ะ ชาย9 ชาย5 หญิง4 และหญิงในท้อง

5 ธันวา 66 ท้อง 2 ได้ลูกสาวค่า คนโตลูกชาย ☺️☺️

ท้องแรกลูกสาว 28week น้ำหนักน้อง 1500 กรัมแล้วคะ

ท้องแรกค่า 6 ธันวา ลูกสาวค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

ท้องสองจ้าผู้ชายคนแรกผู้หญิง4ปีแล้วคะ

ท้องแรกยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ไห้เห็น

23ธันวาจ้าา ท้องแรกลูกสาว3ขวบ ท้อง2ลูกชาย

1y ago

คลอดง่ายๆจ้าาาแม่☺️

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ