ทีมธันวาคม66

ขอเสียงคุณแม่ทีมธันวาหน่อยค่ะ ท้องที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย🥰🥰 #บ้านนี้ท้องแรก4ขวบแล้วค่ะพี่สาว #ท้องสองก็ลูกสาวค่ะ #ทีมลูกสาว #คุณแม่ลูกสองจ้า

74 ตอบกลับ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องที่สอง ท้องแรกผู้ชายอายุ2ปี6เดือน ท้องสองก็ผู้ชายค่ะกำหนดคลอด21ธันวา🥰🥰

บ้านนี้ท้อง3คะ กำหนด 25 ธันวา คนแรกผู้ชาย คนสองผุ้ชาย คนนี้ยังไม่ทราบเพศเรยคะ หมอนัดซาวเดือนหน้าคะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วค่าา ท้องแรก ผู้ชาย 6 ขวบแล้วว ท้องนี้ก้ได้ผู้ชายเหมือนกัน กำหนดคลอด 25 ธ.ค. ค่ะ 😊😊

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก4ขวบ3เดือนแล้วลูกสาวท้อง2ก็ลูกสาวค่ะแม่ กำหนด20 ธันวาคมค่ะ

บ้านนี้24ธันวาค่ะ ท้อง3แล้ว คนแรก10ขวบลูกสาส คนสอง6ขวบลูกสาวเช่นกัน ท้องนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะ คนแรกกับคนสองลูกสาวทั้งสอง ท้องคนที่สามก็ลูกสาวอีกจร้า☺️☺️

ท้องแรกค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยค่ะ เขาเลิกตั้งแต่แรกท้อง ตอนนี้29w ค่ะ กำหนดคลอด5ธค.

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ลูกคือแรงผลักดันของเรา🥰🥰

บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ คนแรกอายุ 7 ขวบแล้ว ท้องสองแท้ง ท้อง3 ตอนนี้ 29W ค่ะ กำหนดคลอด4 ธันวาคม 🥰

เหมือนกันเลยค้า ท้องแรกลูกสาว3ขวบกว่า คนที่สองคลอดสิ้นเดือนธันวา ได้2สาวเลยค้า

10mo ago

คนแรกแม่3160 สาวทั้งคุ่เลย แม่อยากได้ ผช หมดหวังเลยค้า

บ้านนี้ท้อง2ค่ะท้องแรกพี่สาวอายุ7ขวบแล้วค่ะท้องนี้ได้น้องชายค่ะ😊