ได้ลูกสาว ลูกบ่าวกันค้ะ

ขอเสียงคนคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค้ะ ว่าได้ ผ.ญ ผ.ช กันค้ะ

117 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ดูค่ะแม่ เด๋ววันที่1ไปดูอีกที ภาวนาให้ตัวแสบยอมให้ดูค่ะ แม่จะได้เตรียมซื้อของสักที😅

ท้องที่3จ้า กำหนด26ก.ค เห็นแต่ติ่งแหลมๆ หมอก็ยังไม่ชัวว่าจะหญิงหรือชาย😁รอลุ้นเดือนหน้าอีกทีจ้า

5กรกฎาคม ได้ลูกสาวคะดิ้นเก่งมากๆแต่ไม่ทำให้คุณแม่บ้านนี้เจ็บเลยคะ❤

27กรกฏาค่ะ แต่ยังไม่รุ้เลยค่ะว่า...ญ.ช.ค่ะแอบรุ้นอยุ่อยากได้ชายค่ะ

บ้านนี้คลอด4กรกฏาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องนอนคว่ำไม่ยอมหงาย.😂

บ้านนี้7ก.ค ยังไม่รุ้เพศเลยจร้าลุ้นๆอยุ่อยากได้ผู้หญิง

29 กค ค่า ยังไม่เห็นเพศเลย หมอนัดอีกรอบ 19 นี้ รอลุ้นค่าา

บ้านนี้2 ก.ค. ได้ลูกชายค่ะ แต่พ่อบ้านอยากได้ลูกสาว😅

18 ก.ค หมอบอกลูกสาวจ้า แต่กลัวมีจู๋โผล่มาจัง. 😂😂😂

กำหนดคลอด19กรกฎาคมค่ะ😍😍😍หมอบอกผู้หญิงค่ะ

5y ago

19กคเหมือนกันเลยค่ะ