ได้ลูกสาว ลูกบ่าวกันค้ะ

ขอเสียงคนคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค้ะ ว่าได้ ผ.ญ ผ.ช กันค้ะ

117 ตอบกลับ

16.ก.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย จะได้รู้วันนี้ค่ะ

ตอนนี้25wแล้วกำหนดคลอด2 ก.ค ยังม่รุ้เพศจร้า

18กรกฏาจ้า ไม่เหนเพศเรยน้องนอนคว่ำ

บ้านนี้10 กรกฏาคม ค่ะ ได้ลูกสาวสมใจอยาก❤

18 กรกฎาคม ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แอบเก่ง😁😁

30ก.ค. จ้าหมอบอกลูกสาวกลัวมีจู๋โผล่จัง😂

9/7/63 ชายจ้า บ้านนี้แม่ นน ขึ้นกี่กิโลคะ

18 กค ลูกสาวจ้าเพิ่งซาวด์มาวันนี้เลย♥️

27 ก.ค หมอบอก80เปอร์เซนเป็นผู้หญิงค่ะ😊😊

13ก.ค.จ้า คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงคะ