8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.
405 ตอบกลับ

กำหนด16 พ.ย ท้องเล็กคะ อยากแตกแล้วคะ 35+5 week

ท้องไม่แตกเลยคุณแม่มีใช้ครีมอารัยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18พ. ย เหมือนกันเลยจ้า

10 พ.ย. โดนยายับยั้งคลอดไปเมื่อวานจ้า 😂

ท้องใหญ่มากแม่ แต่ทำไมท้องไม่แตกเลย

แฝดหรอคะท้องใหญ่มาก2เท่าของเราเลย

ท้องใหญ่​มากเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด16พ.ย แต่แม่บ้านนี้ออกแร้วค่ะ

5y ago

ทำไมคลอดก่อนคะแม่มีอาการยังไง

ท้องแหลมมากใหญ่มาก เห็นแล้วปวดหลังเลย

ท้องแฝดไหมคะ กำหนดวันเดียวกันเลย ☺️