8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.
405 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ท้อง3 น่าจะไม่ถึงคะ

18​พ.ย​เหมือนกัน​ มีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็กมาก

กำหนดคลอด13พ.ย แต่หมอบอก น่าจะไม่พ้น30ต.ค นี้ค่ะ

แหลมมากคะ ลำบากแทนแม่เลย บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย. คะ

ทีม19 พ.ย. จ้า ท้องใหญ่มากคะแม่ แฝดหรือเปล่าน่า

29พ.ยนี้ค่ะเริ่มปวดท้องน่วงๆเวลาท้องแข็งค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องแม่ใหญ่จังเลยค่ะ

ใหญ่มาก แถมลงต่ำด้วยด้วย คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้23พฤศจิ เจ็บท้องเตือนแล้ว😂ทรมานมาก

ใกล้เจอน้องแล้วนะคะคุณแม่ ตื่นเต้นแทนค่ะ