8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.
405 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากคุนแม่​ สงสัยมีคลอด4โลกว่าแน่ๆ​ 🍼👶🏻สมบูรณ์​สุดๆ

คุณแม่เป็นคนตัวเล็กใช่มั้ยค่ะดูจากรูป. ทำยังไงให้ลงลูกค่ะ.

แม่ท้องแฝดปะคะ​ ใหญ่มาก​ เรา8เดือน​ไม่ได้ครึ่งของแม่เลย

พ.ย.เหมือนกันค่ะ แฝดหรอคะแม่ ท้องอลังการงานสร้างมากๆค่ะ

ดูท้องใหญ่มากเลย แฝดรึป่าวคะเนี่ย กำหนดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด29เดือนนี้ค่ะ ใหญ่เท่าบ้านนี้เลยค่ะ

30จ้า​ ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้ว​ แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

คุณแม่ท้อวแฝดกี่คนค่ะทำไมท้องใหญ่ยาวขนาดนี้ค่ะ

25พย.จ้าตัวจริงท้องเล็กมากยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยจ้า

คุณแม่ท้องใหญ่ มากเลย น้องออกมาต้องน่าฟัดแน่เลยค่ะ