8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.
405 ตอบกลับ

กี่คนค่ะนั้น บอกว่าแฝด 3 ก็เชื่อ

กำหนดคลอด11พ.ย.ค่ะท้องเล้กมากค่ะ

20.พ.ย จ้า แต่ท้องไม่ใหญ่ไปไหนเลย

โอ้โห. แม่!!!!!!! อลังการมากกกกกกกก

ท้องลงต่ำแล้วคุณแม่ ใกล้แล้วๆ

4 พ.ย. คะ ท้องแรกมั้ยคะ ใหญ่มากกก

เหมือนท้องแฝดเลยอ่ะ ไหญ่มากกก

คลอดพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่าา ของเรา 2 พ.ย.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ 😀