หมอซาวด์ไม่ดี ผลที่ได้คนล่ะเเบบกะที่หมอบอก

ขอเล่าประสบการก่อนคลอดหน่อยน่ะค่ะ. คือตั้งเเต่ท้องอ่อนๆไปซาวด์ดูกี่รอบหมอก้อบอกเปนพุหญิง. จนจะคลอดก้อบอกพุหญิงทั้งที่หมอไม่เคยตรวจดูดีๆให้เราดูเลย. มีเเต่บอกปกติทุกอย่าง. ผลสุดท้ายไปคลอดโรงบาลรัฐ ออกมาเป็นพุชายเเม่นี่งงเลยค่ะ. เพราะคนโตก้อลูกชาส่วนคนเล็กนี่ก้อลูกชายอีก. คือตอนนั้นอยากได้ลูกสาวมาก. เเต่ตอนนี้ไม่ว่าจะหญิงรึชายเเม่ก้อรักเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ลูกชายได้เดือนกะอีก2วันเเล้วค้าพเเม่ๆ.

หมอซาวด์ไม่ดี ผลที่ได้คนล่ะเเบบกะที่หมอบอก
2 ตอบกลับ

ชุดที่เตรียมไว้ให้คนเล็ก ก็จะหวานๆหน่อยเนอะ (>_<)

น้องน่าชัง​จัง​ค่ะ💕☺️