ขอพื้นที่ระบายหน่อยคะ

ขอเราระบายหน่อยมันไม่ไหว ตอนนี้ท้อง37wแล้วคะ แฟนอยากให้กับบ้านที่ต่างจังหวัด เพราะกลัวคลอดแล้วไม่มีคนดูแล แต่ตอนนี้เราไม่อยากกลับแล้ว เคยคิดจะกลับซื้อตั๋วแล้วแต่ยกเลิก วันนี้มาบอกจะให้กลับวันมะรืน คือเราเป็นคนนั่งรถนานไม่ได้อยู่แล้ว ขนาดไม่ท้องกลับถึงบ้านปวดท้องอยู่หลายวัน จะพูดก็ไม่ได้ เขาคิดมาแล้วจะเอาแบบนี้ เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ถ้าอยู่กันสองคนก็เลี้ยงกันเองได้นะคะ ช่วยๆ กัน ลองคุยกับแฟนดู ท้องโตแล้วเดินทางไม่ปลอดภัยค่ะ