ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

ก่อนจะรู้ว่ามีน้อง เราเคยฝันเห็นน้องสะใภ้ที่เสียไปคะ (ตอนจะเผาน้อง เราบอกว่าถ้าน้องอยากมาเกิดกับครอบครัวก็มา เรายินดีต้อนรับเสมอ) ตอนนี้รออีก 2 เดือนถึงจะรู้ว่า ญ หรือ ช คะ แต่หลังจากรู้ว่าท้องก็ไม่ได้ฝันอีกเลยคะ

6y ago

เราฝันว่าเราได้ใส่ทองเส้นใหญ่แล้วยาวด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ฝันเลยค่ะ แม่เราฝันหมดตั้ง3รอบ รอบแรกกับรอบสองได้พวกสร้อยทอง รอบที่สามมีคนเอาเด็กมาให้แม่เลี้ยง2คนค่ะ ผชคน/ผญคนแต่แม่รับเด็กผญไว้ค่ะ แม่เราฝันก่อนที่เราจะบอกว่าท้องก่อน3วันค่ะ บ้านนี้ได้ผญจ้า

บ้านนี้ฝันเห็นดวงไฟสีขาวนวลดวงใหญ่มากลอยอยู่เหนือดวงอาทิตย์ ถามย่าย่าบอกว่าเค้ามาดูว่าท้องว่างรึป่าว หลังจากนั้นก็ฝันเห็นแต่สัตว์สี่เท้าตลอดแทบทุกคืนเลยค่ะ จนเข้าสัปดาห์ที่6 ถึงได้รู้ว่าท้อง

เราฝันว่าได้พระแต่เป็นเหรียญพอประมาน2อาทิตย์ก็ตรวจว่าตั้งครรภ์พอต่อมาก็ฝันว่าได้แต่พระได้ไปเช่าพระมาบ้างฝันเห็นพระสงฆ์กับเณรอยู่บ่อยมากค่ะ.แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะจะเป็น ญ.หรือช.ค่ะ

ตอนท้องแรกฝันว่าได้ลูกวัวมาเลี้ยง เลี้ยงไป เลี้ยงมา ลูกวัวกลายเป็นเด็กผู้ชาย สรุป ลูกออกมาได้ผู้ชายจิงๆ ท้องสองไม่ฝันอะรัยเลย นัดซาว์ด 26 เมษานี้ 14 week 1 dได้ผลยังไงจะมาบอกนะค่ะ ตอนนี้ 13 week 4 d ค่ะ

ส่วนตัวเราฝันว่ามีคนเอาเด็กผู้หญิงมาให้เราก็เอารอบสองฝันอีกว่ามีคนเอาเด็กผู้ชายมาให้เราก็เอา แล้วก็ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง2วงคู่กัน ใส่สร้อยทอง เราฝันแบบนี้บ่อยแล้วก็มาตรวจเจอ2ขีด 😊

ฝันว่าได้ลูกแก้วค่ะบ้านนี้มีคนแต่งตัวเหมือนเทวดาโยนใส่ท้องให้อาการกึ่งหลับกึ่งตื่นค่ะ ส่วนพ่อเค้าฝันว่าเค้าได้พระ แต่ตอนนี้น้องแอบค่ะ5เดือนล่ะค่ะหมอนัด29นี้ลุ้นอีกที่ค่ะ

ฝันไปเรื่อยค่ะ ฝันไม่เกี่ยวกะท้องกะลูกเลย ไม่เคยฝันมีใครเอาสร้อยเอาทองให้ อย่างที่แม่ๆหลายคนฝันเลยอะ ไม่รู้เพศด้วย ตอนนี้ 14วีค อยากรู้มากๆค่ะว่าจะชายหรือหญิง 5555

ท้องแรกฝันว่าจับฉลากได้สร้อยทอง ได้ลูกสาว ท้องสองฝันว่าเก็บได้พระเป็นหลวงพ่อคูณ ต่อมาฝันอีกว่าเก็บได้แหวนทองลายมังกร ซาวด์แล้วได้ลูกชายตอนนี้ 32 วีคแล้ว

ก่อนน้องจะมาสามีฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วย แล้วก็มาฝันอีกรอบตอนท้องแล้วว่าได้สร้อยทองพระจากญาติผู้ใหญ่ ส่วนเราฝันขณะท้องว่าได้สร้อยทองกับเห็นพญานาคค่ะ