ชอบกินของหวานได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่บ้านไหนชอบกินแต่ของหวานบ้างคะ แม่บ้านนี้หิวแต่ของหวานแต่ไม่ค่อยได้กิน จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

การกินไม่สามารถระบุเพศได้ค่ะแล้วแต่คน บ้านนี้ชอบกินของหวานได้ลูกชาย ส่วนเพื่อนอีกคนชอบกินของหวานแต่ได้ผู้หญิง น่าจะไม่เกี่ยวกับการกินค่ะ แล้วแต่ความชอบของแม่แต่ละคน

ชอบกินบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ มันไม่เกี่ยวกันค่ะ ส่วนตัวท้องแรกท้องสองไม่กินหวานได้ลูกชายค่ะ ท้องสามชอบกินหวานมากๆ ได้ลูกชายเหมือนค่ะ

ท้องแรกกินของหวานได้ ผช.ค่ะ ท้องสองกินแต่ของเปรี้ยวได้ ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ ชอบกินของหวานได้ ผญ ค่ะแต่ไม่รู้ บ้านอื่นเป็นมั้ย

ทานหวานเหมือนกันคะ ลูกชาย😊