ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

ของเราท้องได้ประมาณ12wที่ฝันได้อุ้มเด็กผู้หญิง2คืนติดแล้วเมื่อ21พ.ค.หมอนัดซาวว์ไปซาวว์มาแล้วตอนนี่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะลุ้นมากๆอยากรู้เหมือนกันว่าจะได้หญิงรึชาย

ก่อนท้องเราฝันว่าในหลวงรัชกาลที่10ให้สร้อยทองกับแหวนทองค่ะ พอท้องก็ฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิงมาแทบทุกคืน สรุปได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

6y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย😊

บ้านนี้ก็ไม่ฝันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยฝันเลยแฟนก็ไม่ฝัน พ่อแม่ก็ไม่ฝันแอบแปลกใจเหมือนกัน แต่ซาวต์แล้วได้ ผญ.ค่ะเพราะตระกูลนี้มีแต่ผู้หญิง😂

มีค่ะ ไม่เคยฝันเลยค่ะถามแฟน แฟนบอกว่าก้ม้ายเคยฝันเห็นอะไรเลยยุๆก้ท้อง😆😆ถ้าคนจะท้องส่วนมากจะฝันเห็น หรือป่าวค่ะหรือจะเป็นแค่บางคนก้ไม่รู้

ฝันรอบแรกว่ามีเด็กผู้ชายมายุ่หน้าบ้านไม่มีใครเอา ก็เลยอุ้มเข้าบ้าน รอบสองฝันเห็นงูเลื้อยข้างๆเต็มไปหมดแต่ไม่กัด แล้วก็ไม่เคยฝันอีกเลย

5y ago

สาธุจ้า อยากได้คนโตเป็นผู้ชายมากๆ แล้วซาวก็ไม่เห็น รอลุ้นทีเดียวเลยจ้า

ฝันแรกของหนูมีพระเดินมาให้ใส่บาทที่บ้านหลังจากนั้นก็มีคนท้องแก่เอาสร้อยคอมาให้...ใันที่สองฝันว่าแฟนตัวเองอุ้มเด็กผู้หญิงค่ะ

ฝันว่าขอแหวนจากลุงคนหนึ่ง แกบอกเลือกเอาได้เลย เลยเลือกมา2วง ทองคำขาวฝังเพชร1วง แหวนทองรูปหัวใจอีก1วง ได้แฝดชายมาเชยชมค่ะ

5y ago

ฝันว่าไดแหวนเพชรเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องนะ เราไม่ฝันอะไรเลยแต่แม่เราฝัน พอประจำเดือนขาด ก็ไปตรวจขึ้น2ขีดเลนจ้า แต่ก็ไม่แน่นอนหรอกค่ะ

ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่ามีมังกรตัวสีเขียว2ตัววิ่งล้อมรอบคะ เกล็ดมังกรติดเต็มตัวระยิบระยับ สวยมากคะ หลังจากนั้นท้อง ได้ผู้ชายคะ

5y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน5วัน ฝัน2รอบ รอบแรกฝันว่าสวมแหวนทอง เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกแต่ไม่รู้เพศเพราะสะดุ้งตื่นก่อน รอลุ้นเหมือนกันค่ะ😂