เมนูอาหารวัย 10 เดือนขึ้นไป

ขอเมนูแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 10 เดือนแล้วยังคิดเมนูแปลกใหม่ไม่ได้เลยค่ะ ถ้าแม่ๆมีสูตรรบกวนบอกสูตรด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

เข้ามาดูในเฟสเราได้นะคะ ทำไว้ตั้งแต่เมนู6เดือน ตอนนี้จะ4ขวบละ

ถ้าน้องพอทานแบบBLWได้ แนะนำเมนูเส้นค่ะ “อูด้ง”

ขอตามด้วยค่ะลูก10เดือนแล้วเหมือนกัน

ลองข้าวไข่ตุ๋นผักรวมดูค่ะ