อาหาร

ขอเมนู6เดือนจากแม่ๆหน่อยจ้า???

5 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า 6 เดือนเลือกผักมาสัก 2-3 สี สีละอย่างก็พอค่ะ เวียนไปเรื่อยๆ สีเขียว - ตำลึง บล็อกโคลี่ ผักโขม สีอื่นๆ - ฟักทอง แครอท มะเขือเทศ หอมใหญ่ และมีข้าว ไข่แดง ทุกวันค่ะ

4y ago

มื้อเช้ากินข้าว มื้อบ่ายของว่างเป็นผลไม้ปั่นละเอียด1อย่างค่ะ แต่ต้องให้คุณหมอประเมินก่อนด้วยนะคะ