ลูกทานยาก ขอเมณูที่ทำให้ลูกกินผักหน่อยคะ ลูกไม่เคยกินเลย ถ้าเห็นผักนิคายออกหมด

ขอเมณูที่ทำให้ลูกกินผักหน่อยคะ ลูกไม่เคยกินเลย ถ้าเห็นผักนิคายออกหมด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลานไม่ชอบเหมือนกันค่ะ ตัดปัญหาด้วยการปั่นรวมกันซะเลย มองไม่เห็นก็กินนะคะ 🤣

4y ago

หลาน 6 ขวบค่ะแม่ เพลีย 😂

แพนเค้กผักโขม ไข่เจียวผัก ผักทอดกรอบ