ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมยี่ห้อไหนดีคะ

ขอเป็นพวกคล้ายๆชาอะค่ะ ชงดื่มหรือต้มดื่มก็ได้ค่ะ ราคาเบาแต่ผลลัพธ์ดี ลดไขมันด้วยก็ดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลองมา 2 แบบ ไม่ได้รู้สึกว่าดีเลยค่ะ ใช้วิธีธรรมชาติปกติ น้ำนมก็พอให้น้องดื่มเป็นปีนะคะ 😉