33 วีค น้ำหนักลูก

ขอเทียบเกณฑ์กับแม่ๆที่ตั้งครรภ์ 33 วีค หน่อยค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้าง ของเรา 2,223 กรัม ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา​ 33​ สัปดาห์​ ลูกชาย​ ซาวด์ได้ 2511 กรัมค่ะ

5y ago

พวกใหญ่จะทานพวกข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวเป็นมื้อ​ งดกับข้าวที่เป็นของมันเยอะๆและไม่ทานขนมทานเล่นจุกจิกค่ะ และที่สำคัญก่อนนอนทานนมจืดสลับน้ำเต้าหู้ทุกคืนค่ะ