เครื่องฟังคลื่นเสียงหัวใจ

ขอเทคนิคการใช้เครื่องตัวนี้หน่อยค่ะ แม่ๆครรภ์12week มีใครอายุครรภ์ใกล้เคียงและเคยใช้มั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์การใช้ให้ฟังหน่อยค่ะ

เครื่องฟังคลื่นเสียงหัวใจ
1 ตอบกลับ

11weekค่ะ เพิ่งได้มาเมื่อวานลองใช้ได้ยินแว่วๆ ยังเบามากค่ะ เค้าว่าชัดๆน่าจะ16weekค่ะ เลยว่าจะฟังไปเรื่อยๆ

3y ago

ฟังไปค่ะแม่เดี๋ยวชัดเข้าสักวัน 😆😆