29w อยากแตกแล้วจ้า5555

ขอเคล็ดลับเรื่องหน้าท้องแตกลายจากแม่หน่อยจ้า แม่ใช้ครีมตัวไหนลดเลือนรอยบ้าง ใช้มาหลายยี่ห้อเอาไม่อยู่จ้า?

29w อยากแตกแล้วจ้า5555
143 ตอบกลับ

ตอบคำถามแม่ๆทุกคนเม้นท์บนนี้นะคะ😍 บ้านนี้ท้องแฝดจ้าเพศชายหญิง น.นขึ้น16โลจ้าธรรมชาติจ้าแม่ น้องมาเองมาแบบตกใจและดีใจมากๆเพราะรอมา2ปีกว่า (ขอบคุณแม่ๆที่อวยพร) ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ💓💓

เอาจริงๆ ขึ้นอยู่กับผิวนะค่ะ ของเราเริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ใช้แทบทุกตัวที่เขาเคลมว่าดี 5555 หมดไปก็เยอะด้วยค่ะ5555 แต่ก็ยังแตกอยู่นะค่ะ แต่ก็ก็ไม่ได้มากจนล้นท้อง เดี๋ยวตอนคลอดทาพวกลดรอยแผลเอาก็ได้ค่ะ พยาบาลแนะนำมาน่ะคะ

เรา29+1วีค​ ท้องเล็กมากค่ะ​ ท้องไม่ลาย​ แต่กลัวจะไปแตกลายตอนไกล้คลอดจังค่ะ​ ส่วนตัวทาผิวทุกวัน​ ช่วงท้องก็มีทาออย​ น้ำมันมะพร้าว​ ทาครีมนีเวียกระปุกนำ้เงินค่ะ

ท้องใหญ่มากค้าถ้าลายเยอะแบบนี้แล้วไม่หายนะคะแต่ถ้าอยากไห้จางลงบ้างก้อใช้โลลั่นทาครีมทาหลังอาบน้ำเส้ดเป้นประจำช่วยไห้ลอยจางลงคะ แต่จะใม่หายหมดนะคะแม่

ใช้ตัวนี้เลยคะ รับรอง จางลงเรื่อยๆจริง เราก็พึ่งคลอดน้อง ท้องลายมาก ดำด้วย แต่ตอนนี้เริ่มกลับมาสีเหมือนเดิมแล้ว คะ แต่เราใช้ตอนหลังคลอดนะคะ

คุณแม่ท้องแฝดหรือเปล่าค่ะ ถ้าหน้าท้องขยายใหญ่ขนาดนี้ครีมไหนก็เอาไม่อยู่จ้า ทำได้อย่างเดีนวอย่าเกา ให้ทาครีมบำรุงไปเรื่อยๆจ้า

ถ้าจะแตก. ยังไงก้แยกค่ะ ครีมดีแค่ไหนก้เอาไม่อยุ่ มันอยุ่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก้แตกเหมือนกัน ทาครีมตั้งแต่5wk

ใช้ ครีม เชียร์ บัตเตอร์ l’occitane + น้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันอัลมอนด์ ชะโลมเข้าไปค่ะ ทาตลอดทั้งวัน ยังไงก็ไม่แตกค่ะ

อยู่ที่สภาพผิวด้วยจ้า บ้านนี้เริ่มทาตอน6-7เดือนทาบ้างไม่ทาบ้าง ไม่ค่อยใส่ใจ ตอนนี้คลอดแล้วก็ไม่แตกจ้า

ใหญ่มากพร้อมคลอดเลยค่ะขนาดแบบนี้ นี่แค่29wถ้าครบกำหนดคลอดจะขนาดไหน สู้ๆ นะคะคุณแม่ลูกแฝด