29w อยากแตกแล้วจ้า5555

ขอเคล็ดลับเรื่องหน้าท้องแตกลายจากแม่หน่อยจ้า แม่ใช้ครีมตัวไหนลดเลือนรอยบ้าง ใช้มาหลายยี่ห้อเอาไม่อยู่จ้า?

29w อยากแตกแล้วจ้า5555
143 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

ดื่มน้ำเยอะๆ โบกน้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ

ดื่มนมถั่วเหลืองคะช่วยเรื่องผิวหน่อยบ้านนี้เกาก็ไม่แตกถ้าครีมด้วย

โอ้ยๆ ท้องแฝดชายหญิง(แอบส่องมา) อิจฉาจังเลย ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

ท้องเหมือนแฝดเลยค่ะคุณแม่ ท้องใหญ่ขนาดนี้น่าจะเอาไม่อยู่แล้วค่ะ

29weekเหมือนกันค่ะ ใช้ตัวนี้แล้วจางลง ราคาไม่แรงมาก ใช้ได้นานด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่ลายคะ เเต่ทาNivea ตลับน้ำเงินกันไว้ กลัวเเตกลายจ้า

แฝดเหรอคะ ท้องแม่ใหญ่มากคร่าของเรา 31 WeeK เล็กกว่านี้เกือบครึ่ง 555

แฝดหรอคะ ทำไมท้องใหญ่จัง ท้องแรกใช่ไหมคะ กินอะไรบำรุงบ้างคะ?

ของเราท้องแรกก็แฝด 2ไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยค่ะ ท้องแรกหรือท้อง2ค่ะ