สอบถามอาการคันบริเวณท้องและมีผดขึ้นค่ะ

ขอเข้าเรื่องเลยนะคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 31วีค 2วัน บริเวณหน้าท้องมีผดเล็กๆขึ้นเต็มท้องไปหมดเลยค่ะ บางที่ก็กระจายบางที่ก็เป็นปื้นๆติดกัน ตอนนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินทาท้องอยู่ค่ะ กับเบบี้ออยจอนห์สันสีเขียว(เบบี้ออยพึ่งใช้เมื่อคืน) ก่อนหน้านี้ก็เริ่มคันมาประมาณ3-4 วัน แต่ไม่มีผด ทีแรกคิดว่าท้องจะแตกเลยลูบๆเอา พยามไม่เกา และอาศัยทาครีมนีเวียเอา แต่มาวันนี้คันมากค่ะ เลยเอากระจกมาส่องหน้าท้องดูเลยพบว่ามีผดขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูบท้องเบาๆค่ะ