นั่งยองนานๆแล้วรีบลุก

14+ 1 วีค นั่งยองนานๆแล้วรีบลุกกระทันหัน แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยแบบจี๊ดๆแต่นอนพักแล้วหาย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไรพอทราบไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ค่อยๆลุกนะคะ บ้านนี้เคยลุกแล้วเจ็บแบบนี้ค่ะ เข็ดเลย😅