กินยังไงให้อ้วนน

ขอฮาวทูกินยังไงให้น้ำหนักขึ้นหน่อยค่ะ​ บ้านนี้กินแต่น้ำหนักไม่ขึ้น​ มีแต่คนทักว่าผอมลง​ ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ​ มีอะไรดีๆแนะนำไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ