ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ 37+5weekแม่เริ่มกังวล กลัวไปหมด ขอคำแนะนำ ขอทราบอาการไกล้คลอดของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออาการและคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

37+5​ เหมือนกัน​ค่ะ​ แม่ชอบเจ็บเตือนช่วงค่ำทุกวันเลยค่ะพักนี้​ ปวดบีบจิมิ​ ปวดหลัง​ นอนไม่ค่อยหลับ​ เดินก็หน่วงลงล่าง​ กลางวันปกติค่ะ​ ชอบมีอาการช่วงค่ำ​ กว่าจะนอนได้มีแต่หลังเที่ยงคืน #แม่มีนัดผ่าวันที่25มกรานี้ค่ะ

6mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ