แตกแล้วจ้าา🎉

ขออวดหน่อยค่าาา ทีมกรกฎา แตกเป็นที่เรียบร้อย กำหนดคลอด8กรกฎา คลอดจริง 1 กรกฎา หนัก 3350 กรัม คลอดธรรมชาติ ชื่อน้องปกป้องครับบ🤍

แตกแล้วจ้าา🎉
37 ตอบกลับ

ปวดท้องมากค่ะปวดๆหาย ไม่มีอาการอื่นเลยไม่ กล้าไปหาหมอ กลัวถ้าไปแล้ว หมอจะบอกแค่ปวดเตือน

2y ago

หลังจากที่บอกไป ก็เลยตัดสินใจไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3เซ็น เกืยบเกิดที่บ้านแล้วว 38+3 หนัก3459