ทีมมกราคม64

ขออวดลูกหน่อยค่าาา หนูชื่อ อลิส❤ปะป๊าเป็นคนตั้งให้ ด.ญ.ไอรินลดา เกิดวันที่11/1/64 เวลา09:19 หนูตัวใหญ่แม่เลยต้องผ่าคลอดแถมป้าหมอยังผ่าเผื่อเพราะคิดว่าหนูตัวใหญ่มากๆแผลแม่ใหญ่เพิ่มอีกเพราะตอนซาวด์หนูหนัก5070แต่พอผ่ามาหนูหนัก4300 😂 ป้าหมอบอกหนูดูดสารอาหารจากแม่เก่งมากๆ เพราะพอแม่คลอดหนูเสร็จน้ำหนักแม่หายไปเกือบ15กิโลเลย 😊😅 #ลูกคนแรก

ทีมมกราคม64
41 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะ..อุ้มท้องไหว. ตอนนี้ก้อกินเก่ง. หมอบอกตัวใหญ่กลัวออกมาขนาดนี้เหมือนกันค่ะ. กลัวผ่า

3y ago

ใครๆเห็นก็นึกว่าแฝดแต่จริงๆแล้วมีคนเดียวเพราะท้องใหญ่มากค่ะ55555 ต้องสวยเหมือนแม่ที่เม้นแน่ๆเลยค่าา😍😍

อยากให้ตัวน้อยออกมาแบบนี้บ้างจังจะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา4กิโลเอง

3y ago

ทานผักเป็นส่วนใหญ่ค่ะเพราะปลูกผักกินเองไม่กล้าออกไปใหนเลยกลัวโควิด

เกิดวันเดียวกันเลยจ้า ผ่าคลอดเหมือนกันจ้า 11/1/64 : 11.14 น้องปลาวาฬ 3085 จ้า

3y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องปลาวาฬนะค๊าา😍😍

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักน้องเยอะมากคุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

3y ago

ใช้คำผิดค่ะแม่ นมต้องเป็นดื่ม 😂😂

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😚

จํ้ามํ่ามากเลยค่ะ​ น่ารักน่าชังมาก​ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😙

จ้ำม่ำมากเลยคะแม่ ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าแม่😍❤

จ้ำม่ำน่าฟัดมากคะ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่คุณลูก

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍😍

น้องพายุ 4200 ครับ ทีมมกราคม 64

3y ago

น่ารักจังเลยค่ะน้องพายุ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องพายุนะคะ 😍😍

แม่เก่งมากเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆเลย 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍☺