ทีมมกราคม64

ขออวดลูกหน่อยค่าาา หนูชื่อ อลิส❤ปะป๊าเป็นคนตั้งให้ ด.ญ.ไอรินลดา เกิดวันที่11/1/64 เวลา09:19 หนูตัวใหญ่แม่เลยต้องผ่าคลอดแถมป้าหมอยังผ่าเผื่อเพราะคิดว่าหนูตัวใหญ่มากๆแผลแม่ใหญ่เพิ่มอีกเพราะตอนซาวด์หนูหนัก5070แต่พอผ่ามาหนูหนัก4300 😂 ป้าหมอบอกหนูดูดสารอาหารจากแม่เก่งมากๆ เพราะพอแม่คลอดหนูเสร็จน้ำหนักแม่หายไปเกือบ15กิโลเลย 😊😅 #ลูกคนแรก

ทีมมกราคม64
41 ตอบกลับ

แม่เก่งมากเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆเลย 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍☺